Shop cart
Tiếng Việt English

Sản phẩm công nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

  Tp.HCM Mr.Vũ
0917 525 940
  Tp.HCM Mr Trưởng
0903 313 272
  Binh Duong Mr.Vu
0913843236
  Hải Phòng Ms.Chung
0913 065186
  Hà Nội Mr Xuân An
0904 171 870

Video clip

Nhà phân phối

TƯ VẤN CÁ NHÂN

21-12-2015

Tư vấn Cá nhân

Dịch vụ tư vấn cá nhân chủ yếu dành cho người nước ngoài kinh doanh hoặc du lịch giải trí tại Việt Nam, và cho người nước ngoài có ý định đến Việt Nam để kinh doanh hay du lịch, giải trí. Tại thời điểm này, dịch vụ tư vấn cá nhân chỉ có ở miền Nam Việt Nam và các tỉnh thành như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ. Dịch vụ này chưa có ở miền Trung hay miền Bắc Việt Nam.

 Phạm vi của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm như sau:

Thuế thu nhập cá nhân

Chuyển tiền  ngoài phạm vi Việt Nam

Visa Kinh doanh

Giấy phép lao động

Thẻ tạm trú

Đăng ký tại Công an địa phương

Bảo vệ quyền lợi của người nước ngoài đối với một mối quan hệ

Việc ly hôn của người nước ngoài tại Việt Nam

Chúng tôi không phải là luật sư, nhưng chúng tôi làm việc trong phạm vi pháp luật của Việt Nam để cung cấp các giải pháp cho các vấn đề của khách hàng. Đôi khi chúng tôi phải làm việc với luật sư. Công việc của chúng tôi được dựa trên những quy định pháp luật và chúng tôi cố gắng đoán trước những vấn đề phát sinh trong tình hình cụ thể, việc dự đoán được thực hiện trước khi xảy ra vấn đề vì thế có thể bảo vệ được khách hàng. Vì vậy nếu bất kỳ người nước ngoài nào cảm thấy họ đang trong hoàn cảnh khó khăn, thì chúng tôi có thể thảo luận, xem xét để đưa ra phương hướng giúp họ. Chúng tôi sẽ nhận những trường hợp tư vấn chỉ nếu có cơ hội thành công.

Nếu bạn sắp vướn vào một mối quan hệ hay gặp vấn đề, thì bạn hãy tìm đến chúng tôi. Với tư cách là chuyên viên tư vấn của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn, rắc rối, và sẽ thay mặt bạn xử lý các tình huống mà bạn không cần phải xử lý trực tiếp. Trong trường hợp này, bạn sẽ tạo ra quyền bảo vệ ngay từ đầu và không cần cố gắng thật nhiều để dành lại quyền đó khi xảy ra tình huống khó khăn.


Dịch vụ khác