Shop cart
Tiếng Việt English

Sản phẩm công nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

  Tp.HCM Mr.Vũ
0917 525 940
  Tp.HCM Mr Trưởng
0903 313 272
  Binh Duong Mr.Vu
0913843236
  Hải Phòng Ms.Chung
0913 065186
  Hà Nội Mr Xuân An
0904 171 870

Video clip

Nhà phân phối

Giới thiệu Công ty

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại An Chắc Thắng (ACT TECH CO., LTD) được thành lập như là một doanh nghiệp được cải thiện và phát triển dựa trên nền tảng là công ty khởi đầu cách đây 20 năm.  Với bề dầy kinh nghiệm 20 năm, và không ngừng học hỏi từ những thiếu xót và khuyết điểm của công ty đầu tiên, ACT được xây dựng trên một nền tảng toàn vẹn và đáng tin cậy, với mục tiêu thiết lập mối quan hữu ích giữa ACT, khách hàng và xã hội mà chúng ta đang làm việc.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại An Chắc Thắng được lãnh đạo bởi đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệm, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng với đối tác khắp Việt Nam nhằm hướng đến cung cấp kinh doanh và dịch vụ kỹ thuật toàn diện gồm các lĩnh vực sau:

  1. Dịch vụ tư vấn kinh doanh bao gồm phát triển kinh doanh, đăng ký kinh doanh, xử lý nhập khẩu / xuất khẩu, thủ tục hải quan, tài liệu và các dịch vụ thư ký.
  2. Dịch vụ tư vấn kỹ thuật bao gồm nghiên cứu và đề xuất các máy móc và thiết bị nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, như  mua bán, vận chuyển, lắp đặt, lắp ráp, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy móc công nghiệp, thiết bị và phương tiện.
  3. Chuyện cung cấp máy móc công nghiệp, thiết bị, phụ tùng, linh kiện điện tử, linh kiện khí nén, thành phần thủy lực, dụng cụ cầm tay, công cụ hỗ trợ, dụng cụ công nghiệp, khoa học và đồng hồ đo, hóa chất công nghiệp, xử lý vật liệu, thiết bị sơn, dụng cụ cắt công nghiệp và thiết bị cầm tay.

Được dẫn dắt với sự chuyên nghiệp trong quản lý và hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, ACT khẳng định được vị thế vững chắc trong việc phục vụ các nhà máy sản xuất địa phương và nhà nước, cũng như các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài. Dịch vụ tư vấn được trang bị kinh nghiệm thực tế đã trải qua quá trình thực nghiệm với các tình huống thực tế. Sản phẩm được cung cấp bởi ACT là tất cả các sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng đến từ Nhật Bản và Hoa Kỳ, cùng với sự bảo đảm toàn diện về nguồn gốc và chất lượng của ACT, và sự hỗ trợ của các nhà sản xuất.

Chúng tôi hy vọng qua những thông tin trên quý khách sẽ hiểu hơn về ACT. Nếu nếu quý khách cần thêm thông tin, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn được phục vụ tất cả khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng.

Trân trọng

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại An Chắc Thắng

(ACT TECH CO., LTD)